Liên hệ đặt hàng: 0938.879.456

Nội Thất Gia Đình Nhà Phố Quận 12

Nội thất gia đình là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Nội thất gia đình còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của các thành viên trong gia đình. Với một không gian sống thoải mái, sạch sẽ, đầy ánh sáng và tràn đầy sức sống sẽ giúp tạo ra một tâm trạng tốt hơn và cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, việc lựa chọn và sắp xếp các sản phẩm nội thất hợp lý, tiện dụng và đẹp mắt là rất quan trọng để tạo ra một môi trường sống tốt cho cả gia đình. Việc lựa chọn các sản phẩm nội thất cho gia đình không chỉ đơn thuần là mua đồ để dùng mà còn là một quá trình tìm kiếm sự kết hợp giữa chức năng, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thi công lắp đặt nội thất cho nhiều công trình khác nhau như nhà ở, trường học, căn hộ, văn phòng làm việc, nhà hàng, showroom, shop,…. Vigotech xin gửi đến Quý khách một số mẫu tham khảo.

Khi có được lựa chọn riêng cho mình, Quý khách cứ yêu cầu, Vigotech sẽ sản xuất sản phẩm đúng kiểu dáng, chất liệu và kích thước như yêu cầu với giá hợp lý nhất. Tất cả sản phẩm của Vigotech trước đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho khách, đồng thời được bọc kỹ trước khi xuất xưởng nên Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ. Sau đây kính mời Quý khách tham khảo một số mẫu:

Nội thất phòng khách

phong-khach   Kệ tivi và ghế sofa cho phòng khách

tu-ruou-go-tu-nhien   Đặt thêm tủ rượu đê đựng những loại rượu quý giá trang trí thêm cho Phòng khách đẹp mắt hơn

ke-trang-tri   Kệ trang trí trong trường hợp không gian phòng khách rộng (tư vấn thêm)

Nội thất phòng ngủ

phong-ngu   Giường ngủ kết hợp kệ tivi nhỏ và tủ quần áo cho phòng ngủ

tu-ao   Tủ quần áo bổ sung cho phòng ngủ

Nội thất phòng bếp

phong-bep   Tủ bếp chữ L làm bằng gỗ MDF chống ẩm phủ laminate chống trầy (tủ dưới) và phủ acrylic sáng đẹp (tủ trên)

Bản đồ chỉ đường:

Liên hệ đặt hàng: 0938.879.456 Bỏ qua