Liên hệ đặt hàng: 0938.879.456

Cung cấp và lắp đặt nội thất Dự án Bảo Tàng Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM

  • Tên dự án: Xây dựng mới Bảo tàng Tôn Đức Thắng;
  • Chủ đầu tư: Ban Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Các Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp;
  • Địa điểm thực hiện: Số 5 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Quy mô dự án: 01 hầm + 04 tầng nổi, tổng diện tích sàn xây dựng là 8.551,42 m2;
  • Năm hoàn thành: 2023

  

Bảo tàng Tôn Đức Thắng là điểm đến quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh, đây không chỉ là nơi lưu trữ và trưng bày những di sản phục vụ du khách đến tham quan mà còn là biểu tượng văn hóa của TPHCM.

Được sự tin tưởng của Tổng thầu, Nội thất Vigotech nhận thực hiện cung cấp và lắp đặt nội thất cho dự án. Hợp đồng này đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình mở rộng thị trường của Vigotech từ sản xuất nội thất cho gia đình, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn,… sang sản xuất nội thất cung cấp cho Bảo tàng và các công trình di tích. Dự án này không chỉ là một nhiệm vụ thách thức về mặt kỹ thuật mà còn là một cơ hội để tạo ra không gian ấn tượng và đẳng cấp cho một trong những Bảo tàng quan trọng của đất nước.

   

Trong suốt quá trình thực hiện dự án, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo từng sản phẩm nội thất đều đạt đến tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và tinh tế. Từ việc lựa chọn các chất liệu tốt nhất đến thi công cẩn thận từng chi tiết, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Với tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, Vigotech đã tiến hành sản xuất và thi công lắp đặt với sự cam kết cao nhất, cẩn thận, trao chuốt từng chi tiết. Vigotech nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian và yêu cầu của bảo tàng từ đó đưa ra các giải pháp thi công phù hợp, an toàn.

Kết quả là một dự án hoàn thành với sự hài lòng cao từ phía Bảo tàng, Chủ đầu tư và tổng thầu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa di sản văn hóa và nét đẹp nội thất đã tạo ra một không gian sống động, để dấu ấn quan trọng trong lòng người dân TPHCM và du khách. Dự án Bảo tàng Tôn Đức Thắng không chỉ là một nơi trưng bày di sản mà còn là một tác phẩm nghệ thuật hiện đại do chính người Việt làm ra, là một minh chứng về trí tuệ và sự sáng tạo đỉnh cao của người Việt, ý chí làm việc không ngại khó khăn, nghị lực phi thường vượt qua các thử thách.

Dự án cung cấp và lắp đặt nội thất cho Bảo Tàng Tôn Đức Thắng là một bước đi quan trọng trong hành trình của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo ra nhiều sản phẩm nội thất tuyệt vời khác.

Được tham gia thực hiện dự án này là một vinh dự và là cơ hội để Vigotech có cơ hội chứng minh được năng lực sản xuất, cung cấp.

Xin chân thành cảm ơn Tổng thầu và các cá nhân, tổ chức có liên quan đã tạo điều kiện để Vigotech hoàn thành. Xin cảm ơn Anh Chị đã quan tâm và đọc bài viết.

Bản đồ chỉ đường:

Liên hệ đặt hàng: 0938.879.456 Bỏ qua